Hotline mua hàng

Tp Đà Nẵng 0935 923 287 - 0236.3.789.844

Tin chuyên ngành

Nội thất giường tủ bằng nhựa Đài Loan tại Đà Nẵng

19/10/2017

Khi nói đến vấn đề nội thất gia đình thì dường như rất được mọi người quan tâm và muốn tìm cho mình một không gian nội thất sang trọng, từ chất liệu, màu sắc đến mẫu mã. Bởi nó không chỉ gắn liền với đời sống sinh hoạt mà còn thể hiện được phong cách sống cũng như tư duy thẩm mỹ của chủ ngôi nhà.
 
Nội thất giường tủ bằng nhựa Đài Loan
 
 Trong căn phòng ngủ của mỗi gia đình cũng vậy, chiếc giường là nơi nghỉ ngơi sau những giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng còn chiếc tủ quần áo, đây là nội thất  không thể nào thiếu được trong mỗi gia đình. Ngày nay, mọi người dường như đang chuộng xu hướng nội thất phòng ngủ bằng nhựa Đài Loan, bởi nhựa này rất đa dạng mẫu mã, màu sắc theo ý thích cho nên rất dễ dàng phối màu và tạo cho không gian căn phòng trở nên sang trọng hơn. Khi kết hợp giường và tủ cùng chất liệu, cùng màu, cùng kiểu cách sang trọng sẽ làm cho căn phòng bắt mắt, ấm cúng, thích thú hơn. Chiếc giường được thiết kế bên dưới với kết cấu hình hộp đan vào nhau thành một khối chắc chắn, còn tủ quần áo nhựa Đài Loan có những thanh treo, những ngăn kéo tiện ích cho người sử dụng.Với nội thất gỗ hay bị mối mọt, ẩm mốc thì nhựa Đài Loan có khung nhựa vững chắc cho nên sẽ không lo bị cong vênh hay móp méo, bất chấp khí hậu ẩm ương của Việt Nam cũng không sợ bị mối mọt, ẩm mốc.
Bên cạnh yếu tố độ bền, thì yếu tố quan trọng trên hết là vấn đề an toàn với sức khỏe con người và môi trường. Đây là yếu tố mà những chất liệu khác khó thể có được. Đối với MDF, thì trong gỗ có hoạt chất hóa học chống mốc gây ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe con người. Chúng ta thường có khuynh hướng mua và cảm nhận sản phẩm theo hướng đẹp mắt, vì thế yếu tố sức khỏe thường bỏ qua.
 
 Hiện nay, trên thị trường Đà Nẵng có công ty nội thất Trường Sơn Tây với sự tin tưởng, hài lòng của người tiêu dùng trong những năm qua cho thấy đây là nơi luôn làm ra các sản phẩm nội thất giường, tủ quần áo nhựa Đài Loan rất uy tín. Những sản phẩm nội thất nhựa được xưởng nhận gia công, bán khắp trên thị trường Đà Nẵng, và còn đưa những sản phẩm ra thị trường các tỉnh lân cận như Quảng Nam, Quảng Trị, Quảng Bình, Nghệ An,…các sản phẩm đều được công ty bảo hành 05 năm trên cơ sở pháp lý của công ty Cổ phần xây dựng và thương mại Trần Tài Thắng.
 
Hãy liên hệ theo số điện thoại: 0935923287 hoặc 0236.3.789.844 để được tư vấn.
 Địa chỉ: cơ sở sx 139 Trường Chinh
 Showroom: 705 Nguyễn Tất Thành- Đà Nẵngêm 
 
0935 923 287
TƯ VẤN KHÁCH HÀNG